XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT MÂY - TRE - NHỰA - GỖ CAO CẤP HƯƠNG BÍCH

Mang những sản phẩm tinh hoa tới tay người tiêu dùng, với giá thành rẻ hơn thị trường tới 30%

Hotline: 0983.038.869

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng nội thất mây tre

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng nội thất mây tre

Ngày nay mây tre được nhiều người lựa chọn cho việc trang trí nội thất cho gia đình bởi tính tiện dụng, mẫu mã độc đáo, di chuyển nhẹ nhàng mà giá cả phải chăng. Nếu chọn được những đồ mây tre chất lượng thì bạn có thể sử dụng được cả hơn chục năm banghemay.net xin mách bạn một số lưu ý khi bạn mua và sử dụng đồ may tre bạn nhé!

- Khi bạn quyết định chọn mua bàn ghế thì điều trước tiên bạn phải chọn mẫu mã và kích thước phù hợp với không gian mà bạn định kê đồ, nếu bộ ghế quá to hoặc quá nhỏ so với không gian thì cũng không đẹp đâu bạn ạ. Bạn có thể nhờ nhà sản xuất tư vấn cho bạn lựa chọn cho phù hợp.

Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã và kích thước phù hợp bước tiếp theo bạn nên ngồi thử sản phẩm xem có thoải mái không, độ chắc thế nào. Một sản phẩm tốt là một sản phẩm đạt độ đầm chắc, bề mặt nhẵn, mịn, ngồi phải thoải mái bạn nhé. Ngoài ra bạn nếu lưu ý đến chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

- Khi sử dụng đồ mây tre tự nhiên bạn chỉ cần lưu ý một việc rất đơn giản là tránh để sản phẩm ra ngoài trời mưa hoặc ở độ ẩm cao, thường xuyên lau chùi bằng dẻ mềm hoặc một chổi nhỏ với những vết bẩn khó lau thì bạn có thể dùng một miếng mút nhúng vào nước xà phòng cọ sạch rồi xả nước và để khô ráo.

Sản phẩm mây tre nếu biết cách lựa chọn và bảo quản thì sẽ có tuổi thọ rất cao bạn ạ.

Chúc bạn chọn được những sản phẩm nội thất vừa ý.

nguồn: banghemay.net